A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VTV truyền hình nhân đạo và Công ty Bitex đến thăm và tặng quà cho giáo viên vượt khó

Ngày 21 tháng 5 năm 2020. Tại Điểm trường Bà Ai 2 thuộc Trường TH Lộc Ninh Huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu. VTV truyền hình nhân đạo và Công ty Bitex đồng hành cùng giáo viên đã đến thăm và tặng quà cho giáo viên Phan Thị Mai - GV Trường TH Lộc Ninh nhằm tri ân giáo viên gặp điều kiện khó khăn vẫn vượt lên hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy. Tiếp đoàn có Thầy giáo Nguyễn Hồng Cảnh - Hiệu trưởng nhà trường. Công ty Bitex đã tặng 1 phần quà trị giá 20 triệu đồng để đồng hành cùng giáo viên.