A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trưởng phòng GD-ĐT Huyện Hồng Dân thăm và chúc mừng thầy cô giáo trường TH Lộc Ninh nhân ngày 20/11/2019

Trưởng phòng GD-ĐT Huyện Hồng Dân tham và chúc mừng thầy cô giáo trường TH Lộc Ninh nhân ngày 20/11/2019

Hôm nay, vào lúc 14 giờ 30 ngày 20 tháng 11 năm 2019. Ông Lê Văn Phúc - Trưởng phòng GD - ĐT huyện Hồng Dân cùng các ông bà là chuyên viên phòng đã đến trường TH Lộc Ninh huyện Hồng Dân tham và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Đây là nguồn cổ vũ động viên rất lớn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học. Trong buổi đến thăm trường Ông Lê Văn Phúc đã thăm hỏi tình hình giảng dạy và học tập của nhà trường, sự chuẩn bị cho ngày 20/11/2019 của nhà trường.

Đại diện nhà trường Ông Nguyễn Lập Ngôn - Giáo viên tổng phụ trách đội báo cáo sơ nét các phong trào hội thi cũng như các hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam như: Tổ chức hội thi giáo viên giỏi vòng trường; Hội thi vở sạch chữ đẹp cho học sinh; Hội thi vẽ tranh, làm báo tường; Hội thi văn nghệ, ... Bên cạnh đó tổ chức công đoàn trường tặng mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên 01 phần quà lưu niệm là chiếc áo đồng phục.

Kết thúc chuyến thăm đ/c Trưởng phòng đã gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh của nhà trường chúc nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan